Nhà Sản phẩmVòng bi lăn

Vòng bi ô tô OEM 32028X Vòng bi côn cho máy nông nghiệp

Chứng nhận
Trung Quốc YGB Bearing Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn được gửi phù hợp với đơn đặt hàng. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ thất vọng với họ.

—— Jerry

Vui lòng phát triển vòng bi đẹp hơn và với giá tốt hơn, để chúng tôi có thể bán vòng bi của bạn cho nhiều khách hàng hơn và có được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn!

—— Edward Dea

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài trong khoảng 4 năm và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp vượt quá mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vòng bi ô tô OEM 32028X Vòng bi côn cho máy nông nghiệp

Vòng bi ô tô OEM 32028X Vòng bi côn cho máy nông nghiệp
Vòng bi ô tô OEM 32028X Vòng bi côn cho máy nông nghiệp Vòng bi ô tô OEM 32028X Vòng bi côn cho máy nông nghiệp Vòng bi ô tô OEM 32028X Vòng bi côn cho máy nông nghiệp

Hình ảnh lớn :  Vòng bi ô tô OEM 32028X Vòng bi côn cho máy nông nghiệp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YGB, FAG, OEM
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 32028X
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: đóng gói trong hộp duy nhất
Thời gian giao hàng: 5-10 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T hoặc L/C
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc mỗi tháng

Vòng bi ô tô OEM 32028X Vòng bi côn cho máy nông nghiệp

Sự miêu tả
Vật chất: Thép mạ crôm Kết cấu: Độ côn
Kích thước: 140 * 210 * 45mm Loại niêm phong: Mở
Số hàng: Hàng đơn Dịch vụ: Dịch vụ tùy chỉnh OEM
Điểm nổi bật:

automotive wheel bearings

,

double shielded bearings

OEM Vòng bi ô tô 32028X Vòng bi côn Máy móc nông nghiệp

 

Vòng bi côn 32028X

 

Mô tả Sản phẩm

 

Đặc điểm kỹ thuật của vòng bi 32028X
tên sản phẩm OEM Vòng bi ô tô 32028X Vòng bi côn Máy móc nông nghiệp
Số mô hình 32028X
Kết cấu Độ côn
Vật chất Thép mạ crôm
Kiểu Trục lăn
Loại niêm phong Mở
Số hàng Hàng đơn
Đường kính ngoài 210mm
Đường kính trong 140mm
Chiều rộng 45mm
Đánh giá chính xác P0, P6, P5, P4, P2
Rung V1, V2, V3, V4
Giải tỏa C0, C2, C3, C4
Dịch vụ Dịch vụ tùy chỉnh OEM

 

The bearings can accommodate axial loads acting in one direction and simultaneously acting radial loads. Vòng bi có thể chịu tải trọng dọc trục hoạt động theo một hướng và đồng thời tác dụng tải trọng hướng tâm. The load is transmitted between the raceways via the rollers at an angle to the bearing axis, while the flange guides the rollers. Tải được truyền giữa các mương thông qua các con lăn theo góc với trục mang, trong khi mặt bích dẫn hướng các con lăn. The cage designs and the optimum conformity of the rollers with the washer raceways make the bearings suitable for relatively high speeds. Các thiết kế lồng và sự phù hợp tối ưu của các con lăn với mương máy giặt làm cho vòng bi phù hợp với tốc độ tương đối cao. The optimized roller end/flange contact keeps frictional heat at a low level, even at high speeds. Tiếp xúc đầu cuối / mặt bích được tối ưu hóa giữ nhiệt ma sát ở mức thấp, ngay cả ở tốc độ cao. Tapered roller bearings are separable, making it possible to mount and dismount the housing washer separately from the shaft washer and roller and cage assembly. Vòng bi lăn hình nón có thể tách rời, giúp lắp và tháo rời máy giặt vỏ riêng biệt với máy giặt trục và cụm con lăn và lồng.

 

Ứng dụng

 

Vòng bi côn thuộc về vòng bi có thể tháo rời và được chia thành vòng bi côn đơn, đôi và bốn hàng theo số lượng cột thân lăn.

Ứng dụng:

Khai thác & Xây dựng, Máy làm giấy, Tua bin gió, Máy công cụ, Hộp số, Động cơ điện, Bơm & Máy nén, Đúc phun, Xe máy, Đường sắt, v.v.

 

Điều khoản thanh toán

 

1 T / T: 30% dưới dạng tiền gửi và số dư 70% sau khi nhận được bản sao B / L.
2 L / C (không thể cho vòng bi thương hiệu.)
3 Thảo luận cùng nhau giữa người mua và nhà cung cấp.

 

Đảm bảo chất lượng

 

The quality of the products is the most important as well as the lifeline for the enterprise. Chất lượng của sản phẩm là quan trọng nhất cũng như huyết mạch cho doanh nghiệp. In order to process the leading technology, we implement the quality control system and establishes a technical and strict inspection team. Để xử lý công nghệ hàng đầu, chúng tôi thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng và thành lập một đội kiểm tra kỹ thuật và nghiêm ngặt. As per the regulation of three-dimensional management and multiple checks, each product was inspected by the producer, inspector, inspection development and quality development laboratory, especially to the important inspection items and precision inspection item. Theo quy định của quản lý ba chiều và nhiều kiểm tra, mỗi sản phẩm được kiểm tra bởi nhà sản xuất, thanh tra, phòng thí nghiệm phát triển và phát triển chất lượng, đặc biệt là các hạng mục kiểm tra quan trọng và mục kiểm tra chính xác. The quality of the products is the most important as well as the lifeline for the enterprise. Chất lượng của sản phẩm là quan trọng nhất cũng như huyết mạch cho doanh nghiệp. In order to process the leading technology, we implement the quality control system and establishes a technical and strict inspection team. Để xử lý công nghệ hàng đầu, chúng tôi thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng và thành lập một đội kiểm tra kỹ thuật và nghiêm ngặt.

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và Tùy chỉnh và chúng tôi cung cấp chất lượng cao, dịch vụ tuyệt vời và tín dụng tốt cho công ty của chúng tôi, cũng như danh dự cao nhất của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ làm cho khách hàng có một cảm giác hài lòng.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh vào mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt.

 

những sản phẩm liên quan

 

1 Vòng bi rãnh sâu
2 Ổ con lăn tròn
3 Ổ trục côn
4 Vòng bi tự sắp xếp
5 ổ lăn hình trụ
6 tiếp xúc góc
7 lực đẩy bóng
số 8 Vòng bi lăn kim
9 Con lăn lực đẩy
10 Vòng bi cách điện
11 Vòng bi lăn thép không gỉ

 

Vòng bi ô tô OEM 32028X Vòng bi côn cho máy nông nghiệp 0

Vòng bi ô tô OEM 32028X Vòng bi côn cho máy nông nghiệp 1

Chi tiết liên lạc
YGB Bearing Co.,Ltd

Người liên hệ: Zhang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)