Nhà

YGB Bearing Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc YGB Bearing Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn được gửi phù hợp với đơn đặt hàng. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ thất vọng với họ.

—— Jerry

Vui lòng phát triển vòng bi đẹp hơn và với giá tốt hơn, để chúng tôi có thể bán vòng bi của bạn cho nhiều khách hàng hơn và có được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn!

—— Edward Dea

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài trong khoảng 4 năm và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp vượt quá mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH YGB Mang

  We are a professional bearing seller and manufacture. Chúng tôi là một người bán mang chuyên nghiệp và sản xuất. It has developed into a comprehensive one with trade and service and specialized in all kinds of imported and domestic bearings. Nó đã phát triển thành một toàn diện với thương mại và dịch vụ và chuyên về tất cả các loại vòng bi nhập khẩu và trong nước. As one of the imported bearing brand agents, we are dealing with FAG, INA, NSK, IKO, NTN, KOYO, NBM, NACHI, TIMKEN, TORRINGTON, etc. We also have 3 relatives companies in bearing variety and delivery time can be warranted. Là một trong những đại lý thương hiệu mang nhập khẩu, chúng tôi đang giao dịch với FAG, INA, NSK, IKO, NTN, KOYO, NBM, NACHI, TIMKEN, TORRINGTON, v.v. . Our main products including deep groove ball bearing, cylindrical roller bearing, taper roller bearing, needle bearing, thrust ball bearing, self-aligning ball and roller bearing, angular contact ball bearing, pillow block bearing, pipe, and water pump flange. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm ổ bi rãnh sâu, ổ lăn hình trụ, ổ lăn côn, ổ bi, ổ bi đẩy, ổ bi tự cân bằng và ổ lăn, ổ bi tiếp xúc góc, ổ trục gối, ống, và mặt bích bơm nước.
  Chúng tôi đã có một danh tiếng tốt trong và ngoài nước vì chất lượng cao, giá cả hợp lý và giao hàng kịp thời.
  Our trading partners throughout Russia, the United States, Canada, Southeast Asia, South America, Japan, South Korea, and Hong Kong, and so on. Các đối tác thương mại của chúng tôi trên khắp Nga, Hoa Kỳ, Canada, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông, v.v. Our Company adopts a strict management system to participate in market competition. Công ty chúng tôi áp dụng một hệ thống quản lý chặt chẽ để tham gia cạnh tranh thị trường. Customer satisfaction is our eternal pursuit. Sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi vĩnh cửu của chúng tôi. We are anticipating the cooperation with you and get a win-win market together. Chúng tôi đang dự đoán sự hợp tác với bạn và có được một thị trường cùng có lợi. Welcome to your inquiry! Chào mừng bạn đến yêu cầu của bạn!

   

  Công ty trưng bày góc sản xuất:

   

  YGB Bearing Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0
   

  Sơ đồ quy trình sản xuất:

   

  YGB Bearing Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • OEM/ODM

  Quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi là có hệ thống và cụ thể, bao gồm một số chuyên gia được đào tạo và các công cụ & thiết bị hiện đại.

  Toàn bộ quá trình đảm bảo rằng Sản phẩm & Quy trình của chúng tôi tuân thủ Tiêu chuẩn Chất lượng & An toàn quốc tế.
  Sở hữu chứng nhận ISO 9001: 2000.

  Chế biến tùy chỉnh, định hướng con người, đảm bảo chất lượng.

   

  YGB Bearing Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú cung cấp dịch vụ OEM.


  Dưới đây là các nhà lãnh đạo khách hàng của chúng tôi đến nhà máy của chúng tôi để họp nhóm và kiểm tra thành phẩm.

   

  YGB Bearing Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  YGB Bearing Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 • Nghiên cứu và phát triển
  Mang được áp dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp mang sẽ tốt hơn và tốt hơn, chúng ta hãy làm việc cùng nhau để tạo ra nhiều giá trị hơn và trở thành đối tác lâu dài của bạn!

Chi tiết liên lạc
YGB Bearing Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. zhang

Tel: +8613812065789

Fax: 86-510-8585-0066

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)