Nhà Tin tức

Trung Quốc YGB Bearing Co.,Ltd tin tức công ty

Chứng nhận
Trung Quốc YGB Bearing Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn được gửi phù hợp với đơn đặt hàng. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ thất vọng với họ.

—— Jerry

Vui lòng phát triển vòng bi đẹp hơn và với giá tốt hơn, để chúng tôi có thể bán vòng bi của bạn cho nhiều khách hàng hơn và có được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn!

—— Edward Dea

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài trong khoảng 4 năm và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp vượt quá mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
tin tức mới nhất của công ty về Triển lãm công nghiệp vòng bi quốc tế Trung Quốc 2018

Triển lãm công nghiệp vòng bi quốc tế Trung Quốc 2018

[2018-05-24 10:48:18]
2018 Triển lãm công nghiệp vòng bi quốc tế Trung Quốc lần thứ 16 Thời gian: ngày 19 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5 năm 2012 Địa điểm: Thượng Hải Chúng tôi đã tham dự Triển lãm Công nghiệp Vòng bi Quốc tế Trung Quốc năm 2018. Chúng tôi đã kết nối với người mua về các sản phẩm và chúng tôi đã tiếp tục ... Đọc thêm
tin tức mới nhất của công ty về Triển lãm thiết bị mang và xuất khẩu quốc tế Thượng Hải

Triển lãm thiết bị mang và xuất khẩu quốc tế Thượng Hải

[2019-05-10 09:27:01]
Triển lãm thiết bị mang và xuất khẩu quốc tế Thượng Hải lần thứ 8 Chúng tôi đã tham dự Triển lãm Thiết bị Vòng bi và Vòng bi Quốc tế Bắc Kinh từ ngày 6 đến 8 tháng 5 năm 2019. Chúng tôi kết nối với khách hàng từ các quốc gia khác nhau và chúng tôi cũng đã kết nối với kỹ thuật viên về các sản phẩm. ... Đọc thêm
Page 1 of 1